Hotline: 0899485486
SMS: 0899485486Zalo: 0899485486

Tổng quan về Thương hiệu

    Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương mại Vinason (Vinason Co., Ltd)  là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề trong đó sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm thương hiệu Sơn VINASON PAINT là một trong những lĩnh vực trọng tâm, được chú trọng đầu tư và phát triển.

    Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, Sơn VINASON PAINT đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi đã đàu tư dây truyền sản xuất đồng bộ, khép kín và hiện đại, nguyên vật liệu nhập từ các quốc gia đi đầu trong ngành như Nhật bản, Singapore, EU, Bắc Mỹ... Các sản phẩm do hãng Sơn VINASON PAINT sản xuất theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản –JIS K(5663:2003) và được kiểm soát bởi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2019(Phiên bản mới nhất). Chính vì vậy,  các sản phẩm Sơn VINASON PAINT đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ....,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta, đặc biệt là khí hậu vùng ven biển, hải đảo.

②Tầm nhìn

   Trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Sơn có chất lượng cao, hệ thống phân phối rộng khắp, trở thành đối tác tin cậy, hợp tác toàn diện. Cam kết mang lại quyền lợi tuyệt đối cho đối tác và khách hàng./

Sứ mệnh

   Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Vinason Co., Ltd đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Vinason Co., Ltd chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, VINASON PAINT sẽ trở thành thương hiệu cho mọi nhà, của mọi công trình.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Vinason
Address: 301 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Phone: 0899.485.486 
Email: congtyvinason@gmail.com

Nhà Máy Sản Xuất : Thị Trấn Đông Anh, H. Đông Anh, TP Hà Nội